Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Anchor text là gì, ý nghĩa và cách sử dụng Anchortext trong năm 2017

1.    Anchor text là gì

    Khi các bạn đọc, nghe thấy từ Anchor text thì các bạn thắc mắc Anchor text là gì và sử dụng nhằm mục đích gì. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về Anchor text.
Anchor text là một đoạn văn bản chứa liên kết đến một bài viết, site nào đó có thể trên cùng một webiste hoặc website khác.

Anchor text

Ví dụ: tôi có một đoạn mã <a href = "http://sanjinguyen.blogspot.com/2016/10/mot-ngay-ha-noi-ep-troi-en-van-phong.html" > Chia sẻ kiến thức về SEO </a>  thì hiển thị nó sẽ là  Chia sẻ kiến thức về SEO thì Chia sẻ kiến thức về SEO chính là Anchor text và khi người dùng click vào nó sẽ điều hướng đến liên kết chứa trong đó.

2.    Ý nghĩa của việc sử dụng Anchor text

   Để đạt thứ hạng cao trên google thì việc sử dụng Anchor text là tối quan trọng và không thể thiếu được đối với những ai muốn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Việc sử dụng thành thạo Anchor text sẽ khiến cho bài viết của bạn tự nhiên, nhấn mạnh các từ khóa quan trọng và điều hướng người dùng tốt hơn, khiến họ ở lại trang lâu hơn.
    Anchor text không chỉ quan trọng trong xây dựng nội dung bài viết mà còn quan trọng trong việc xây dựng hệ thống Backlink của bạn.3.    Cách sử dụng Anchor text

    Sử dụng Anchor text trong chính website của bạn, đây là hình thức xây dựng liên kết nội bộ nó tối quan trọng trọng SEO. Anchortext thường được dùng để nhấn mạnh các từ khóa mà chúng ta cần SEO, liên kết giữa các site trong website của chúng ta hoặc người đọc quan tâm đến để người dùng ở lại lâu hơn trong site. Và từ đó có được lợi ích từ việc chuyển đổi, tức là khách hàng sẽ nhấc máy lên gọi cho bạn đặt mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.
   Sử dụng Anchor text để xây dựng Backlink: Khi đặt Backlink ở các diễn đàn, 4rum chúng ta không nên quăng nguyên cái đường dẫn site của ta vào chữ ký hay bài viết. Điều này sẽ gây phản cảm cho người đọc dẫn đến sự không thân thiện, hãy sử dụng Anchor text khéo léo đặt link trong chữ ký, bài viết điều này rất tốt cho bạn.
   Việc xây dựng một hệ thống backlink tốt sẽ khiến website của bạn lên top một cách bền vững và lâu dài.

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
yo san
admin
16:13 14 tháng 3, 2018 ×

bài này hay thật, cám ơn bác

http://thaydoicachnghi.com/

Congrats bro yo san you got PERTAMAX...! hehehehe...
Reply
avatar