Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Cách tăng chỉ số Alexa Rank hiệu quả và hoàn toàn miễn phí

Với các website mới thiết kế hay chỉ số alexa rank thấp việc tăng chỉ số Alexa rank phần nào cũng tăng thêm uy tín và tốc độ index với google. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách tăng chỉ số alexa rank đơn giản hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí.
Hiện nay có rất nhiều phần mềm tăng traffic mình nhấn mạnh luôn là tăng chỉ số alexa rank . Nhưng mình xin giới thiệu phần mềm mình đã test và thấy rất hiệu quả đó là trang trafic4seo.com, một trang mình test từ Alexa 15M xuống 1M chỉ trong vòng 20 ngày mà từ khóa vẫn oke. Với rất nhiều chức năng hữu ích và mình sẽ giới thiệu bên dưới như: tăng tốc độ index backlink,  search google với từ khóa và trang đích muốn click, search hình ảnh và trang đích muốn click, đưa traffic từ các nguồn blog, forum.. về site, like facebook, G+....

Đặc điểm của Traffic4seo là lượng người dùng mới thường cao lên đến > 80% như anh em lo ngại là ít lượng người dùng mới bằng chứng cho anh em xem:


    Và ta có thể kiểm soát được thời gian xem và thời gian chờ của trang, tùy mục đích của anh em.
1. Hãy cùng xem qua giao diện của nó nhé

Cách tăng chỉ số Alexa rank
-    Đầu tiên là anh em hãy đăng ký 1 tài khoản có thể bằng facebook hoặc gmail


-    Sau khi đăng nhập thành công thì anh em có rất nhiều hướng giải quyết: mục tiêu là phải sử dụng được gói Basic với 10k point, nếu anh em nào muốn sử dụng gói Pro cũng chỉ với 100k/1 tháng mà được tặng đến 100k point. Anh em muốn nâng cấp thì bấm vào mục nâng cấp sẽ có các thông số cụ thể.


-    Giờ làm sao để có 10k point để nâng cấp tài khoản lên gói Basic, lý do mình khuyên nên kiếm 10k point để nâng cấp lên gói Basic vì có thể giới hạn được lược view mỗi giờ và lượng view tối đa điều này rất quan trọng.
      Traffic4seo cung cấp cho chúng ta chức năng giới thiệu: click vào mục giới thiệu nó sẽ ra như thế này:

     Anh em copy đoạn code link rồi gửi cho bạn bè qua facebook rồi nhờ họ đăng ký khi đó tài khoản của bạn sẽ có 250 point còn tài khoản kia sẽ có 500 point. 
     Công việc tiếp theo là teamviewr sang máy của người bạn và gửi point về tài khoản của mình.
     Bằng cách click vào mục gửi điểm sau đó nhập mail của mình vào và số điểm muốn gửi, phí là 5% vậy anh em nên gửi 495 - 475d =)) sau đó trong mục hành động bấm nút gửi luôn nếu không sẽ phải đợi 24h điểm mới chuyển. Như vậy là với mỗi tài khoản mới anh em có khoảng 745 point và khoảng 15 tài khoản là đã có thể nâng cấp lên gói Basic rồi.
-    Hoặc cũng có cách khác là View cho người khác, muốn view cho người khác ta phải sử dụng trình duyệt FireFox, ở phân giao diện ta chọn như hình vẽ, do mình đã add ứng dụng vào FireFox rồi nên hình nó thế các bạn mới nó sẽ có hình tải xuống. Cách view cho người khác các bạn có thể click vào mục hướng dẫn để xem chi tiết đơn giản và dễ hiểu. Việc view cho người khác thì mình khuyên anh em nên làm vào ban đêm bật máy để đấy treo rồi hẹn giờ tắt, mình để 1 đêm từ 12h đến 7h sáng 30 tab với chức năng like , g+ thì được khoảng 11k point.


2. Bây giờ mình sẽ nói về những tác dụng mà nó có thể mang lại cho anh em
-    Tăng tốc độ index backlink đồng thời tăng chỉ số alexa rank: mình đã test trên nhiều trang lớn như Linkedin, youtube, plus.google.com, printest, vimeo,vk.com, blogspot, forum..... tốc độ index nhanh khoảng gấp 3 lần bình thường. Cách làm đơn giản như sau: click vào Add Link  


    Ở mục chọn loại chọn Customize, mục chọn bước chọn nguồn backlink của bạn ( youtube, facebook, twitter, blog, forum....), mục Url goto dán đường link chứa backlink của các bạn vào, mục click Href dán đường link site bạn đặt vào nguồn trên.
    Có thể tùy chỉnh thời gian chờ, thời gian view với mục Wait Seconds.
    Sau đó chọn Addlink Customize hoặc có thể xem trước để xem nó hoạt động thế nào.


-   Tìm kiếm từ khóa như anh em tìm kiếm google.com và click về site của mình. Lưu ý chỉ trong trang 4 hoặc 5 trở lại trang 1. Điều này rất tốt cho SEO
    Ở mục chọn loại chọn Google Normal, mục Keypress nhập từ khóa anh em muốn tìm kiếm nếu có nhiều từ khóa thì ngăn cách nhau bởi dấu ' | ' , mục click Href dán đường link site bạn tìm kiếm bằng từ khóa.
    Có thể tùy chỉnh thời gian chờ, thời gian view với mục Wait Seconds.
    Sau đó chọn Addlink google  hoặc có thể xem trước để xem nó hoạt động thế nào.
-   Tùy chỉnh số lượng view trong 1 giờ, view 1 ngày và lượt view tối đa.


 
     Đặt tối đa cho CPH là lượng view mỗi giờ, CPD là lượng view tối đa mỗi ngày, LIMIT là lượng view tối đa cho một phiên.
     Mình khuyên web mới nên giới hạn view 10 lượt mỗi giờ và khoảng 100 view môi ngày bằng google normal.  Còn với Customize thì cứ < 500 là oke thôi, sau đó ta tăng dần lên. Có lần mình đã cho view khoảng 5k lượt mỗi ngày :) nghịch thử thôi khuyên anh em không nên làm quá đà.
-   Còn nhiều thứ mình muốn chia sẻ nữa bằng traffic4seo nhưng có khi mình nên tạm dừng lại có thời gian mình sẽ chỉnh sửa buồn ngủ quá :D. Mình viết trong trạng thái buồn ngủ có gì sai hay thiếu anh em góp ý nhiệt tình nhé. Chúc anh em thành công!