Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Cách tạo thương hiệu với Google Search Box chỉ trong 1 tháng

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em cách tạo thương hiệu với Google Search Box

Trước đây mình đã viết bài hướng dẫn cách đặt back link trên Youtube, Vk.com, Google, facebook... anh em nào chưa xem có thể vào tham khảo.
Đầu tiên hiểu thế nào là google search box. nó là mục search của google và khi từ khóa nào có lượt tìm kiếm nhiều với các địa chỉ IP khác nhau nó sẽ xuất hiện trên google với từ khóa gần gợi ý. Điều này có quan trọng không nhỉ? Chắc anh em nào làm SEO cũng hiểu được ý nghĩa của nó: tạo thương hiệu với google search, khi người dùng search từ khóa sẽ có gợi ý, tạo sự tin tưởng  và chắc chắn khi chọn từ khóa gợi ý thì site của anh em SEO sẽ đứng top 1.


VD: mình đã thử tạo thương hiệu này trong 3 ngày


Trước mình đã giới thiệu cách tăng chỉ số alexa rank đơn giản hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí với công cụ traffic4seo nếu anh em chưa đọc qua thì hãy đọc rồi làm tiếp nhé.

Tìm kiếm từ khóa như anh em tìm kiếm google.com và click về site của mình. Lưu ý chỉ trong trang 4 hoặc 5 trở lại trang 1. Điều này rất tốt cho SEO

    Ở mục chọn loại chọn Google Normal, mục Keypress nhập từ khóa anh em muốn tìm kiếm nếu có nhiều từ khóa thì ngăn cách nhau bởi dấu ' | ' , mục click Href dán đường link site bạn tìm kiếm bằng từ khóa.
    Có thể tùy chỉnh thời gian chờ, thời gian view với mục Wait Seconds.
   Đây là chỗ anh em có thể tạo thương hiệu cho site của mình: với từ khóa thương hiệu VD như: đào tạo bằng lái xe - Sanji Nguyen, "Sanji Nguyen" là mình lấy ví dụ thôi nhé anh em có thể tùy biến thương hiệu cho riêng mình. Anh em chịu khó view khoảng 1 tháng là đã có gợi ý của mình trên google search box rồi.
    Sau đó chọn Addlink google  hoặc có thể xem trước để xem nó hoạt động thế nào.
-   Tùy chỉnh số lượng view trong 1 giờ, view 1 ngày và lượt view tối đa.


  
     Đặt tối đa cho CPH là lượng view mỗi giờ, CPD là lượng view tối đa mỗi ngày, LIMIT là lượng view tối đa cho một phiên.
Do lượt view ở các địa chỉ IP khác nhau nên rất có hiệu quả. Chúc anh em thành công!

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
Hang Hang
admin
13:25 13 tháng 5, 2017 ×

cảm ơn bạn đã chia sẻ, lúc đầu mình cũng online để tích điểm nhưng sau nâng cấp gói pro vừa rẻ lại vừa nhàn đỡ mất công treo máy <3

Congrats bro Hang Hang you got PERTAMAX...! hehehehe...
Reply
avatar