Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Đặt back link chất lương Dofollow tại tu.org DA 73 PA 78

Giới thiệu về tu.org  Trout Unlimited

Trang Trout Unlimited là cộng đồng lớn nói về bảo tồn các loài động vật tự nhiên trên toàn thế giới và đặc biệt là các loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng. Với sự tham gia của rất nhiều các công viên quốc gia các nước và các viện bảo tồn thiên nhiên lớn trên thế giới.
Cách tham gia cộng đồng này cũng rất đơn giản, anh em chỉ cần đăng ký một tài khoản và đặt backlink ở profile là có thể đặt 4 backlink dofollow cho trang chủ, trang fanpage Facebook, Twitter, Linkedin.

Tại sao Sanji lại nói có thể đặt 4 backlink dofollow này là tuyệt vời, nhiều anh em có thể bỏ qua việc đặt lại tài khoản Twitter hay Linkedin. Nhưng Sanji thì khuyên anh em nên bỏ hết các tài khoản này vào, việc các tài khoản này có thêm link chất lượng cũng sẽ khiến chúng mạnh lên và chúng lại trỏ về website của anh em, điều này có lợi cho 2 bên mà.

Cách đặt backlink tại tu.org

 Đây là link demo mình đã đặt http://www.tu.org/users/vesinhduytuan/ 
Nào ta cùng tiến hành đặt backlink chất lượng  tại đây ngay thôi, tiện thể vào tìm hiểu thêm về bảo tồn các động vật thiên nhiên nhé :).
Đầu tiên hãy truy cập trang web tu.org giao diện nó sẽ ra như thế nàyTiếp đến chọn MY TU khi click vào đây anh em chọn Sign Up Free ở dòng cuối cùng sau đó nhập các thông tin cần thiết chỉ có tên tài khoản (username), email và mã xác minh thôi. Sau đó trở lại Email và kick hoạt tài khoản.
Trong Email gửi đến từ tu.org anh em sẽ có link đến phần tạo mật khẩu đăng nhập cho tài khoản(username) và sau đó chọn SAVE AND VIEW PROFILE


Ảnh minh họa
Sau đó sẽ đến phần chỉnh sửa edit profile (chỉnh sửa thông tin cá nhân) anh em chọn EDIT PROFILE
Tiếp nó sẽ ra như thế này


Anh em điền các thông tin cần thiết sau đó lưu lại vậy là đã thành công rồi đó, việc có những backlink chất lượng và nó là dạng Full Url càng tự nhiên hơn mà không lo bị phạt từ google khi anh em cố tình nhồi nhét từ khóa. Nếu nó cho đặt anchor text thì Sanji cũng sẽ để nó dưới dạng Full Url, điều này sẽ khiến hồ sơ backlink tự nhiên và đem lại hiệu quả cao hơn trong quy trình SEO.
Nếu thấy hay hãy like, share bài viết cho mọi người. Chúc anh em thành công!