Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ cách đặt backlink chất lượng trên trang outsystems.com trang tạo ứng dụng trên các mã nguồn

Giới thiệu về trang Outsystems
Outsystems là trang cung cấp phát triển ứng dụng trên nhiều nền tảng mã nguồn, hay chuẩn hơn là tất cả các mã nguồn như Android, ASP, C++... Ngoài cung cấp các thông tin hữu ích cho các lập trình viên họ còn tạo ra môi trường trao đổi kiến thức, giải đáp thắc mắc cho các thành viên và giao lưu với nhiều lập trình viên hàng đầu thế giới.
Cách đặt backlink tại Outsystems
Thật sự thì chẳng anh em nào đọc bài viết này mà quan tâm đến lập trình trên nó mà là cách đặt  backlink chất lượng mà thôi. Nó cho phép đặt 3 backlink nofollow và 5 backlink dofollow chúng ta bắt đầu.
Đây là link Demo của mình: https://www.outsystems.com/profile/146648/sanji-nguyen/ trong lúc đặt link mình đặt bằng tiếng Anh vì tiếng Việt nó bị lỗi font anh em có thể tùy chỉnh cho hợp lý.

Đầu tiên hãy truy cập vào trang https://www.outsystems.com/  giao diện nó sẽ thế này

Sau đó chọn Sign Up và anh em điền thông tin đăng ký như các trang bình thường sau đó xác nhận Email như bình thường
Tiếp theo khi tạo tài khoản xong nó sẽ ra như thế này


Anh em chọn Edit Profile Tiếp chúng ta sẽ điền các thông tin phía trên cho đầy đủ cả thêm Avarta, sau đó kéo xuống sẽ ra phần đặt 3 backlink nofollow
 Trong phần WEB PRESENCE chúng ta đặt các trang thương hiệu và trang chủ, việc này ta có 3 link nofollow tốt nhé anh em. Thứ nhất trang chủ thì khỏi nói dù là Nofollow nhưng nó cũng tăng chất lượng cho site chính và cả tài khoản trên Linkedin và Twitter nó cũng được tăng chất lượng kéo theo đó backlink từ nó trỏ về site chính cũng chất lượng hơn.
Tiếp theo đến phần chèn link Dofollow  anh em kéo xuống tiếp
Ở phần này có 2 chỗ có thể đặt backlink dưới dạng textlink ví dụ mình đặt

<a href ="https://sanjinguyen.blogspot.com/">Sanji Nguyn Blog</a> share knowledge for everyone with useful, valuable information.
Ngoài ra anh em cũng có thể tham khảo thêm cách xây dựng Blog vệ tinh chất lượng để có nguồn backlink ổn định và chất lượng, do mình có thể kiểm soát được.
Chúc anh em thành công! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like, share giúp Sanji, nếu có câu hỏi gì hãy comment bên dưới mình sẽ giải đáp