Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow vô hạn từ mạng xã hội Apsense DA 65

Câu chuyện SEO diễn đàn Việt Nam

Khi mới học SEO Sanji cũng đã từng đi ngồi viết bài đăng lên các diễn đàn Việt Nam, DA thấp mà diễn đàn thì đa phần là spam anh em cũng thừa hiểu. Anh em ta thì đặt backlink chất lượng thấp chỉ vào làm giàu cho các chủ diễn đàn, chỉ họ mới đặt backlink chất lượng từ các diễn đàn đó ra. Hay nói cách khác đó là vệ tinh của họ, họ cho mỗi chúng ta một mẩu bánh vụn nhưng hàng nghìn người như chúng ta vào mang lại cho họ cả một lò sản xuất bánh.... Vì vậy Sanji đã từ bỏ diễn đàn Việt Nam ngay sau khi nhận ra điều này. Và lọ mọ đi tìm các trang nước ngoài nơi có thể cho ta những Backlink chất lượng mà không phải những nguồn spam như các diễn đàn Việt Nam.

Lấy nguồn backlink dofollow từ Apsense profile demo Sanji

Apsense là một trang mạng xã hội chất lượng họ kiểm duyệt tương đối tốt nên đương nhiên chất lượng backlink từ trang mạng xã hội này cũng rất tốt. Anh em vào đây lấy backlink chỉ cần tuân thủ theo quy tắc là được, trang này kiểm duyệt từ avatar đến thông tin cá nhân chúng ta nên điền đầy đủ và làm theo hướng dẫn là mọi việc sẽ rất ổn. Khi vào hoàn thành hồ sơ và đặc biệt là phải có avatar và phải đợi sau vài giờ kiểm duyệt avatar mới được đăng bài. Vì nó chất nên không phải vào đăng ký vớ vẩn là đăng được bài. Và đặc biệt ở trang này có chức năng sử dụng Credits để đăng bài viết, anh em cứ làm theo hướng dẫn trong hộp thư họ gửi cho mình là được.
Đây là demo profile của Sanji http://www.apsense.com/user/vesinhduytuan
trong khi viết bài này nếu anh em nào vào xem sớm sẽ thấy avatar của Sanji đang đợi kiểm duyệt

Hình ảnh backlink từ Apsense đã về Google Webmaster Tool

Tạo tài khoản Apsense


Anh em truy cập Apsense theo địa chỉ: apsense.com giao diện nó sẽ ra như ở hình trên. Lưu ý Sanji đã dùng cốc cốc dịch nên nó có tiếng Việt. Anh em hãy đăng ký một tài khoản tại Apsense như đăng ký bao tài khoản khác và nhớ kích hoạt tài khoản nếu đăng ký bằng Gmail. Nếu đăng ký bằng Facebook thì khỏi cần kích hoạt.
Tiếp theo đến phần chọn gói nếu anh em có điều kiện hãy chọn cho mình 1 gói phù hợp để sử dụng rất nhiều lợi ích. Còn với Sanji nhà không có điều kiện nên sẽ bỏ qua phần này. Và chọn tiếp Nhập APsense của tôi ngay! Và chuyển đến phần chỉnh sửa hồ sơ cá nhân


Trên thanh Menu có tên truy cập tài khoản anh em kick vào đấy như hình dưới nó sẽ ra phần chỉnh sửa thông tin cá nhân. Ở phần này có 2 mục anh em có thể đặt backlink theo từ khóa cần Seo đó là Tài Nguyên và Kinh Nghiệm ở đây trong mục External Link Sanji có đặt về trang chủ thì được backlink Dofollow sau đó tự nhiên chuyển sang thay bằng Url nên nó bị mất thành Nofollow chuyển lại cũng không được Dofollow anh em lưu ý nên chèn trang chủ vào chứ không nên chèn Url bài viết kẻo bị như Sanji.Ở 2 mục này chúng ta sẽ có backlink dofollow theo từ khóa cần SEO 
Hiện tại Sanji đang đợi xác nhận Avartar để tiếp tục chia sẻ cách lấy link từ bài viết anh em nếu ai đọc được bài hày thì đằng nào cũng chờ đợi xác nhận avatar nên hãy đợi Sanji.

Lấy nguồn backlink dofollow vô hạn trong bài viết trên Apsense 

Chào tất cả anh em mình vừa mới được chấp nhận avatar rồi anh em ạ. Rất mừng là mình đã đăng bài thành công, đây là link demo bài viết của Sanji: link demo bài viết.
Lưu ý để viết bài nó cần 20 Credits anh em cứ làm các nhiệm vụ nó hướng dẫn là viết bài thoài mái.
Sanji đã kiểm tra hoàn toàn là Dofollow nhé, một điểm lưu ý là anh em không nên viết bài trực tiếp trên mục đăng bài mà hãy viết ra word sau đó chèn link vào mới được dofollow.
Có 2 cách để anh em lấy baclink trong mục này đó là viết bài viết mớichia sẻ trạng thái như hình bên dưới

Anh em biết bài thường hay để nhiều link về 1 domain điều này là không hay và google rất ít khi index tất cả các link anh em đặt. Sanji khuyên nên đặt link trỏ về các domain khác nhau khiến bài viết hoàn toàn tự nhiên mà Google sẽ index tất cả các link. Như demo bài viết của Sanji anh em có thể kiểm tra. Link đầu tiên Sanji trỏ về site chính cần SEO, link thứ 2 trỏ về Fanpage Facebook, link thứ 3 trỏ về kênh Youtube  cũng đều là vệ tinh của site chính luôn.
Chúc anh em thành công với 1 site chất lượng như thế này!
Sau khi đọc chia sẻ cách lấy backlink dofollow vô hạn từ mạng xã hội Apsense DA 65 thì không ít các ý kiến trái chiều đã được đưa ra cụ thể:
- Hiệp hội các nhà đạo đức giả có chia sẻ: Tưởng gì có DA 65 mà vào tận trang nước ngoài viết bài đặt link, bầy đặt.
- Bên cạnh đó các nhà phê cần học cũng bồi vào thêm:  Diễn đàn Việt nam tuy toàn DA ~ 40 chỉ cần vào đăng ký nhẹ nhàng viết bài nhét 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký là đã có 6 link rồi cần *** gì phải viết bài trên trang nước ngoài.
- Sau khi nghe các ý kiến bình luận trên thì các nhà trí thức có phản bác: Các bố viết bài trên diễn đàn Việt Nam khác gì một đống rác vì toàn các bố vào xả rác chứ có coi nó là một diễn đàn thật sự đâu.
- Còn các luồng ý kiến khác cho rằng: Các ông cứ cãi nhau đi diễn đàn Việt tôi cũng phang mà ở Apsense tôi cũng đặt.
- Riêng Sanji thì có chia sẻ: Tiêu đề bài viết của anh em trên Apsense toàn hoàn cùng nội dung với website anh em lám SEO, các diễn đàn Việt Nam thì tiêu để toàn là tiêu để diễn đàn và rao vặt, abcxyz tùm lum làm sự liên quan link trỏ đến ít hoặc không có nên chất lượng link đã spam lại còn kém về sự liên quan. Hãy tự đưa ra nhận xét của riêng mình!

Và giờ đến bạn

Hãy chia sẻ cách đặt backlink của mình trên Apsense và giao lưu cùng với Sanji và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè, cộng đồng.

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!

12 nhận xét

Click here for nhận xét
Unknown
admin
21:56 11 tháng 9, 2017 ×

Đọc đến đoạn này mắc cười :v vãi cả nhà phê cần học hahaah

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
10:16 13 tháng 9, 2017 ×

:D sử dụng bản quyền của Trắng TV bạn ạ

Reply
avatar
15:07 4 tháng 12, 2017 ×

Các nhà seoer học :v

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
20:52 6 tháng 12, 2017 ×

Chào Sáng Tạo 88!

Cảm ơn vì đã đọc! Các nhà Seoer sẽ nói gì bác nhỉ :D

Reply
avatar
okbum
admin
19:48 18 tháng 1, 2018 ×

các nhà seoer đã im lặng, vì im lặng là đẳng cấp cao nhất của nghệ thuật hùng biện

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
15:10 20 tháng 1, 2018 ×

Hehe, im lặng mà cày thôi bạn nhỉ

Reply
avatar
07:43 26 tháng 4, 2018 ×

bao lâu thì link về hả bác

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
22:11 11 tháng 5, 2018 ×

Link thì em thấy 1 - 2 tuần là nó về bác ạ! Em thấy nó thế, để index nhanh bác có thể share link đó lên twitter, Scoop, linkhay, reddit nhé bác

Reply
avatar
10:32 25 tháng 5, 2018 ×

kaka, đọc bài của bác mắc cười quá

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
19:55 25 tháng 5, 2018 ×

:D em cảm ơn bác

Reply
avatar
Jennyn86
admin
18:22 3 tháng 8, 2018 ×

sao mình coppy ra word rồi paste vào thì lúc được back link dofolow lúc thì lại là nofollow. Có thủ thuật nào khi viết trong word để copy ra thì nó được link dofollow không bác

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
12:58 4 tháng 8, 2018 ×

Em bận quá k có thời gian update, bây giờ copy lên "doc googl" nhé bác

Reply
avatar