Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Đặt backlink chất lượng tại Bandcamp dofollow DA 80

Giới thiệu về Bandcamp

Bandcamp là một cộng đồng cho phép kết nối giữa người hâm mộ và thần tượng của họ một cách dễ dàng, và bạn cũng có thể hỗ trợ họ bằng các hình thức khác nhau. 

Hiện nay Bandcamp đang có Alexa Rank 624 trên toàn thế giới, một con số đáng mơ ước, và chỉ số DA 80, quan trọng hơn là nó cho chúng ta backlink Dofollow.

Cách đặt backlink trên Bandcamp

Giao diện Bandcamp sẽ như thế này: 
Đầu tiên để tạo tài khoản Bandcamp anh em truy cập Bandcamp theo liên kết: https://bandcamp.com/signup để chúng ta tạo một tài khoản giao diện đăng ký em nó sẽ ra như thế nàySau khi đã nhập các thông tin đăng ký hoàn chỉnh, anh em sẽ tiếp tục đến với mục chọn thể loại nhạc yêu thích và vị trí của chúng ta như hình bên dưới.Tiếp theo hãy chọn url phù hợp để dễ nhớ và quản lý sau này chúng ta có truy cập vào Bandcamp cũng dễ dàngRất hay ở chỗ Bandcamp không cần xác nhận tài khoản, anh em cứ đăng ký thoải mái đặt backlink cho trang chính, blog vệ sinh.... bằng nhiều tài khoản khác nhau vẫn ổn mà không lo thiếu Email này nọ để đăng ký. 

Tiếp theo chúng ta sẽ thêm vài bức ảnh bằng cách thêm Album hoặc tải lên bản nhạc... Để hồ sơ Bandcamp của chúng ta được đầy đủ hơn.Tại mục biểu tượng cá nhân ở hình trên chúng ta chọn vào đấy rồi chọn hồ sơ(Profile) sẽ ra cho chúng ta thêm các hồ sơ cá nhân và chèn backlink tại đây. Như hình bên dưới:Ở đây bandcamp cho phép chúng ta thêm 5 backlink Dofollow anh em hãy tùy chỉnh thêm cho hợp lý, nên trỏ 1 về trang chủ, những các khác trỏ về Facebook, G+....đừng nên tham nhồi nhét về cùng 1 domain.

Sau đó kéo xuống dưới, thêm thật nhiều thông tin nhất có thể và lưu lại.

Tại biểu tượng cá nhân anh em chọn Home(nhà) để xem trang cá nhân của chúng ta.

Đây là demo link mà Sanji đã đặt trên Bandcamp: Vệ Sinh Duy Tuấn on Bandcamp anh em có thể xem qua cách đặt backlink của Sanji.

Dưới đây là hình ảnh Sanji đã đặt backlink thành công tại BandcampVậy là Sanji đã chia sẻ xong cách đặt backlink tại Bandcamp rồi đó

Và giờ đến bạn

Hãy chia sẻ cách đặt backlink của mình trên bandcamp và giao lưu cùng với Sanji và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè và cộng đồng bằng cách chọn Share G+, Facebook,...cuối bài viết để chia sẻ chúng.

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!

8 nhận xét

Click here for nhận xét
Unknown
admin
10:28 8 tháng 8, 2017 ×

chào bạn! bài viết của bạn rất hữu ích với mình, bạn vui lòng cho mình hỏi một chút về backlink từ bancamp nó ảnh hưởng nhu thế nào đến trang của mình?

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
08:18 9 tháng 8, 2017 ×

Chào bạn Linh Trần! Chắc bạn chưa xem các bài viết về thủ thuật SEO mà Sanji đã chia sẻ, đây là link bài viết mà Sanji SEO cho từ khóa "vệ sinh công nghiệp": http://www.sanjinguyen.com/2017/07/seo-ve-sinh-cong-nghiep.html

Các đối thủ trong trang 1 đa phần là > 50.000 backlink trong khi Sanji chỉ cần có 141 backlink từ khoảng 40 domain đã vào top 5.

Xin trả lời bạn lợi ích của nó là có 2 lợi ích:
1. Tạo thương hiệu cho website
2. Lấy được 1 backlink dofollow DA 80

Cảm ơn bạn đã hỏi, nếu hỏi chỉ tiết hơn thì Sanji sẽ có câu trả lời rõ ràng hơn với bạn. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của Sanji....

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
08:18 9 tháng 8, 2017 ×

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về SEO thì cứ tự nhiên như ở nhà :D

Reply
avatar
Nam Mai
admin
11:01 11 tháng 10, 2017 ×

Đã bắt lofgin mới view đc đồng nghĩa hết lấy bl đc rồi bạn nhé.

Reply
avatar
Unknown
admin
17:07 11 tháng 10, 2017 ×

Bắt login là người dùng chứ có phải bots GG đâu bạn nó có nhiều cách để quét mà xD

Reply
avatar
17:09 11 tháng 10, 2017 ×

Mà bác Nam Mai nhét Link trong Profile Blogger cũng ghê nhỉ :D

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
16:21 14 tháng 10, 2017 ×

Chào bác Nam Mai, thật ra không phải vậy đâu nhà bác nếu không cho GG index sẽ có câu lệnh ... noindex,nofollow ngay trên đoạn đầu html nhé bác! Cảm ơn bác đã góp ý

Reply
avatar
24h fashion
admin
16:13 6 tháng 12, 2017 ×

login mới xem được nhưng bot google vẫn inđex được sao sanji

Reply
avatar