Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Tham gia cộng đồng Diigo và Bookmark backlink dofollow vô hạn DA 87

Giới thiệu về Diigo

Diigo là một mạng xã hội chia sẻ, lưu trữ thông tin, hình ảnh... một cách nhanh chóng. Tạo tiện icho người sử dụng, chỉ với vài nhấp chuột, thông tin mà chúng ta muốn lưu sẽ có tại Diigo.

Diigo thành lập năm 2005 và bắt đầu lưu trữ thông tin kể từ đó. Hiện nay Diigo cũng là một trong những cộng đồng có lượng người sử dụng lớn trên thế giới. 

Hiện nay Diigo có chỉ số DA là 87 và cho phép chúng ta bookmark link lên đây, 100% link là Dofollow, chúng ta muốn lưu trữ bao nhiêu tùy thích có thể cả trăm link vẫn oke.

Theo quan điểm cá nhân thì đây là trang bookmark link tốt nhất mà Sanji từng biết, hơn cả Delicious DA 97.

Nó có thể bookmark link theo từ khóa cái này tốt khi anh em đặt thương hiệu, tệ hại với những anh m sử dụng để spam từ khóa chính xác.

Cách đặt backlink trên Diigo

Đây là demo mà Sanji đã đặt backlink trên Diigo: vesinhduytuan on Diigo anh em hãy ghé thăm và kết follow Sanji trên Diigo và thông báo cho Sanji để Sanji follow lại tạo nên những hồ sơ tốt hơn.

Giao diện Diigo nó sẽ như thế này khi anh em truy cập, hãy đăng ký một tài khoản tại đây như hình bên dưới.

Anh em có thể tùy chọn gói lưu trữ cho mình với những website lớn thì nên dùng gói trả phí vì nó quá rẻ. Anh em hãy tùy chọn gói phù hợp với mình còn Sanji thì anh em biết rồi đấy chỉ dùng free thôi( nghèo).


Sau khi đã chọn gói phù hợp cho mình anh em sẽ đến phần nhập thông tin để đăng ký tài khoản tại Diigo như hình bên dưới


Sau khi tạo tài khoản thành công rồi và xác nhận tài khoản chúng ta sẽ đến mục cài đặt ứng dụng Diigo cho cốc cốc để lưu trữ tiện hơn ( Get Diigo Extension) hoặc anh em cũng có thể bỏ qua (Next) bước này như hình bên dưới.


Sau đó chúng ta sẽ đến giao diện để cài đặt tài khoản và Bookmark link như thế này


Anh em hãy chọn vào biểu tượng cá nhân sau đó chọn setting(cài đặt) để chúng ta thêm Avatar, kết nối với Facebook, Twitter, G+.. sau đó lưu lại.

Trở lại mục Thư viên của tôi, anh em hãy xóa mấy cái link giới thiệu và tiện ích đi với các dấu vòng tròn mà Sanji đã đánh dấu, chọn vào đó và xóa cho đỡ khó nhìn.

Để bookmark link anh em chọn dấu "+" như hình trên sau đó giao diện nó sẽ ra để anh em chọn cách bookmark như hình bên dưới


Sanji sẽ demo cách đánh dấu  trang bằng cách chọn biểu tượng đầu tiên như hình trên, sau đó nó sẽ ra một giao diện cho anh em thêm Url như thế này, anh em hãy copy Url và dán vào đó


Tiếp tục anh em có thể thêm từ khóa vào chỗ chức vụ hoặc có thể để nguyên tiêu đề và mô tả cho Url, anh em nên dùng luôn cái mô tả Description mà mình đã dùng cho Url đó là chuẩn nhất. Thêm thẻ và chọn "Thêm vào" như hình bên dưới.


À Sanji lưu ý thêm việc thêm nhiều Url khiến anh em nào chưa biết gặp khó khăn với mục "sự miêu tả"(Description) anh em hãy mở đường dẫn cần bookmark lên một tab mới tại trình duyệt sau đó bấm Ctrl + U giao diện code bài viết sẽ hiện ra và anh em copy nguyên cái đoạn mô tả trong thẻ Meta Description nhét vào đỡ mất thời gian. Như hình bên dưới


Tiếp tục sau khi bookmark xong anh em sẽ quay lại giao diện này và hình ảnh chúng ta đã bookmark thành công link đây.


Những anh em đã cài đặt ứng dụng Diigo Add on Chorme thì chỉ cần lưu nó trên website của mình mà không cần phải vào tận tài khoản Diigo để Bookmark nữa như hình bên dưới.Tiếp tục chọn Save Bookmark như hình bên dướiSau đó anh em tiếp tục thêm Description, Tag vào và chọn Save thế là xong liên kết sẽ tự có trên Diigo như hình bên dưới
Anh em hãy bookmark tiếp tục lặp lại như cũ cho đến khi nào hết muốn bookmark thì thôi. Và đây hoàn toàn là các backlink Dofollow chất lượng.

Vậy là Sanji đã chia sẻ xong cách bookmark link trên Diigo rồi đó. Anh em cũng có thể xem thêm các thủ thuật SEO và các nguồn backlink chất lượng khác tại Sanji Nguyễn Blog.

Và giờ đến anh em

Hãy cho biết cách đặt backlink của mình trên Diigo và giao lưu cùng Sanji và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè và ủng hộ Sanji bằng cách bấm vào biểu tượng G+ ở cuối bài viết và chia sẻ chúng.

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!

2 nhận xét

Click here for nhận xét
SAKO BLOGER
admin
12:30 2 tháng 1, 2018 ×

Thanks bạn rất hữu ích

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
15:05 20 tháng 1, 2018 ×

Chào SANKO BLOGGER mình rất vui vì bạn đã đọc

Reply
avatar