Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Nhận tài trợ dự án từ Kickstarter và đặt backlink DA 94 tại đây

Giới thiệu về Kickstarter

Kickstarter là một cộng đồng lớn với các ý tưởng dự án được xây dựng và giới thiệu đến cộng đồng, tại đây các dự án tiềm năng sẽ nhận được sự tài trợ từ cộng đồng. Tất nhiên sẽ có thỏa thuận từ 2 bên người sáng tạo dự án và người đầu tư và Kickstarter sẽ nhận được % giới thiệu dự án như là một trung gian giữa 2 bên. Rất nhiều dự án khởi nghiệp đã thành công với Kickstarter

Hiện nay kickstarter đang có chỉ số Alexa Rank 470 trên toàn thế giới và có DA 94 cho phép chúng ta đặt backlink tại hồ sơ và dự án nhận tài trợ.

Cách đặt backlink trên Kickstarter

Đây là hồ sơ demo Sanji đã đặt trên Kickstart: Vệ Sinh Duy Tuấn on Kickstarter

Đầu tiên anh em hãy truy cập Kickstarter theo liên kết: https://www.kickstarter.com/ giao diện em nó sẽ ra như thế này. Và anh em chọn Sign Up và bắt đầu tạo tài khoản 

Ở hình ảnh này anh em không nhìn thấy Sign Up vì cái chỉ số của Seoquake và Moz mà Sanji cài đã che mất. Anh em nào sử dụng thì hãy tắt hết đi để nhìn phiên bản đầy đủ không che của em nó.


Giao diện đăng ký sẽ như thế này, anh em hãy điền đầy đủ thông tin, Name luôn là tên thương hiệu không phải từ khóa cần SEO(đặc biệt lưu ý điều này sẽ tốt cho SEO).  Email là email thực để còn xác nhận tài khoản.


Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết chúng ta bắt đầu vào giao diện Kickstarter với tư cách là thành viên của cộng đồng.

Anh em lưu ý ở đoạn này Kickstarter thường không gửi Email xác nhận ngay mà chúng ta phải chọn biểu tượng cá nhân như hình bên dưới và chọn Account( tài khoản và bảo Kickstarter gửi lại Email xác nhận) với Re-sen...email. Trong hộp thư gửi đến sẽ có một đường dẫn để xác nhận Email.

Giao diện sẽ như thế này nhớ click vào biểu tượng cá nhân như hình bên dưới và chọn Account(tài khoản)


Sau đó chúng ta tiếp tục chọn Edit Profile(chỉnh sửa hồ sơ) như hình bên dưới


Sau khi chọn Edit Profile giao diện chỉnh sửa nó sẽ ra như thế này


Chúng ta sẽ thêm phần tên luôn là Tên(Name) thương hiệu, Tiểu sử(Bio), Url ở đây Sanji thêm là "sanjinguyen" tương ứng liên kết hồ sơ của Sanji tại Kickstarter sẽ là https://www.kickstarter.com/profile/sanjinguyen

Tiếp theo là mục Website( Trang web) chúng ta có thể thêm nhiều trang web tại đây. Lưu ý không cùng 1 domain, chúng ta có thể thêm các vệ tinh hoặc mạng xã hội...cho tự nhiên và Google sẽ index hết chứ vài link mà cùng 1 domain nó chỉ index 1 link thôi đặt nhiều cũng vô nghĩa.

Sau khi lưu lại chúng ta sẽ chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc trên bên phải và chọn Profile( Hồ sơ) để chúng ta xem backlink đã đặt thành công hay chưa như hình bên dưới


Anh em lưu ý là khi ra xem hồ sơ mặc định nó sẽ hiển thị các dự án được hỗ trợ(Backed), hãy chọn Trong khoảng (About) để nhìn thấy backlink.

Một cách lấy backlink nữa từ Kickstarter là thêm các dự án và nhận tài trợ như hình bên dưới


Chọn Start Project, Sanji thì chỉ đặt backlink ở Profile thôi, tạo dự án cần xác nhận tài khoản nước ngoài. Rất bất tiện và chúng ta thì không có nhu cầu nhận đầu tư nên nếu anh em nào có muốn làm thì tiếp tục tất cả Kickstarter đã hướng dẫn chi tiết chỉ cần làm theo là được.

Sanji đã hướng dẫn xong cách đặt backlink tại Kickstarter rồi đó.

Và giờ đến bạn

Hãy cho Sanji biết cách đặt backlink của mình trên Kickstarter và tham gia giao lưu với Sanji và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè.

Cảm ơn vì đã đọc.