Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Tham gia cộng đồng mua bán hàng online Redbubble và đặt backlink DA 80 tại đây

Giới thiệu về Redbubble

Redbubble là một trang web bán hàng online tại Australia, tại đây các cá nhân hay tổ chức có thể mở các gian hàng phục vụ cho việc bán sản phẩm, các mẫu thiết kế hoặc đơn giản là mua sản phẩm... 

Hiện tại Redbubble đang có chỉ số Alexa Rank 1,7k, DA 80 và chỉ số (TF)Trust Flow là 63 nếu Sanji nhớ không lầm, nói lên sức mạnh của trang này khá lớn và sạch.

Việc chúng ta có những backlink chất lượng như thế này được Google index sẽ giúp cải thiện rất tốt thứ hạng từ khóa.

Cách đặt backlink trên Redbubble

Đây là demo Profile mà Sanji đã đặt trên Redbubble: Vệ Sinh Duy Tuấn on Redbubble

Đầu tiên anh em truy cập Redbubble qua liên kết: https://www.redbubble.com giao diện em nó sẽ như thế này. Anh em hãy chọn đăng ký để tạo một tài khoản trên đây.


Sau đó giao diện đăng ký nó sẽ ra như thế này


Anh em hãy điền các thông tin để đăng ký, lưu ý Email là thật để chúng ta còn xác nhận tài khoản.

Tiếp tục giao diện chỉnh sửa em nó sẽ như thế này, anh em hãy chọn Edit để chỉnh sửa thông tin cá nhân như hình bên dưới.


Tiếp tục chúng ta có thể thêm avatar, ảnh bìa, giới thiệu ngắn, và thêm backlink ở dạng full url trong mục hồ sơ công khai như hình bên dưới


Sau đó chúng ta chọn liên kết đến các trang web khác để thêm backlink cho trang chủ, facebook, twitter, behance, tumblr, g+... sau đó lưu lại.

Ở đây anh em lưu ý một điều khi đặt backlink ở trang chủ ở trên đã có http:// chúng ta chỉ cần thêm tên website và .com hay .vn vào là được.

Ở các mục khác như Facebook, Twitter, Behace... chỉ cần thêm tên url hồ sơ cá nhân là đủ ví dụ:

Dường dẫn Fanpage của anh em là https://facebook.com/vesinhduytuan thì chúng ta chỉ cần thêm vesinhduytuan vào là đủ. Các mục khác tương tự như vậy.


Và đây là kết quả chúng ta đặt backlink trong Profile: trang chủ chúng ta thêm sẽ là hình ngôi nhà, tiếp theo là các mạng khác, ở đây các backlink này là Dofollow.


Tiếp tục chúng ta có thể đặt backlink trong bài viết, trong biểu tượng cá nhân anh em click vào và chọn Add new post sau đó giao diện nó sẽ ra như thế nàyHãy thêm bài post và đặt backlink trỏ về trang cần SEO, lưu ý nên đặt full url để tự nhiên hơn.

Và giờ đến bạn

Hãy chia sẻ cách đặt backlink của mình trên Redbubble và giao lưu với Sanij và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè, cộng đồng bằng cách chọn Share G+, Facebook...

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!