Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Cách đặt backlink tại cộng đồng bất động sản Zillow DA 94 TF 81

Giới thiệu về Zillow

Zillow thành lập 2/2005 với một số vốn đầu tư rất lớn lên tới 32 triệu USD để thu thập dữ liệu và cung cấp thông tin về thị trường bất động sản tại Mỹ. Trang web zillow và Bloomberg và 2 trang cung cấp thông tin bất động sản hàng đầu tại Mỹ, lượng truy cập Zillow rất lớn gần 20 triệu lượt mỗi tháng, Alexa rank của trang này là 240 trên toàn thế giới. Thêm một điều nữa trang web này hiện có chỉ số DA 94 và Trust Flow là 81.

Cách đặt backlink tại Zillow

Đây là link demo profile Sanji đã đặt https://www.zillow.com/profile/sy92-haui/
Đầu tiên anh em hãy truy cập vào zillow qua đường dẫn sau đây: https://www.zillow.com và xem qua giao diện của nó.


Anh em hãy sử dụng chức năng dịch của cốc cốc để nó chuyển sang tiếng Việt sau đó click vào Tham gia (Join) như hình trên.
Tiếp theo nó sẽ ra giao diện cho chúng ta gồm 2 tab đó là Đăng nhập(Sign in) và tạo tài khoản mới(create new account). Chúng ta sẽ chuyển qua tab Create new account như hình bên dưới

Nhập Email và mật khẩu sau đó click vào ô "tôi là chủ nhà hoặc chuyên nghiệp trong ngành" giao diện nhập nó sẽ ra như thế này


Mục Zip chúng ta hãy điền 1 mã vùng tại nước Mỹ là tốt nhất ví dụ 90257 và tiếp theo là nhập số điện thoại công ty tại Mỹ VD: 301 809 0203 Ext có thể bỏ trống hoặc nhập bừa nếu bây giờ nó cho phép.

Sau khi đã đăng ký thành công chúng ta sẽ trở lại giao diện Zillow và chỉnh sửa thông tin hồ sơ (ở đây chúng ta là nhà cung cấp).Anh em hãy chọn My Zillow sau đó chọn hồ sơ (Profile) giao diện nó sẽ ra như thế này, hãy chọn vào chỉnh sửa(Edit) và chọn hồ sơ(profile). Thêm một điều nữa lại đây, ở mục "Thăng hạng bản thân" anh em hãy thêm càng nhiều càng tốt để hồ sơ của mình hoàn chỉnh hơn.


Anh em lưu ý không nên đổi tên hiển thị. Không biết lý do tại sao nhưng Sanji đổi thì nó báo lỗi nhập số điện thoại không đúng, không thể lưu được thông tin, cuối cùng phải logout ra đăng nhập lại để nguyên rồi chỉnh sửa những cái khác mới được.
Tại đây chúng ta có thể thêm 2 website tại mục Website, Blog, thêm các mạng xã hội tại Facebook, Twitter, Linkedin. Sau đó lưu lại là chúng ta đã có 5 backlink từ Zillow trỏ về các nguồn của mình.

Tiếp đến là xem tiểu sử công khai để biết chúng ta đã đặt backlink như thế nào


Anh em hãy chọn xem tiểu sử công khai để nhìn backlink của mình ở góc dưới bên phải như ảnh Sanji đã làm dưới đây.Và giờ đến lượt anh em

Hãy cho Sanji và mọi người biết mình đặt backlink tại Zillow như thế nào và tham gia giao lưu cùng Sanji bằng cách bình luận bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ nó cho bạn bè!

Cảm ơn vì đã đọc!

4 nhận xét

Click here for nhận xét
nguyenhau
admin
14:23 6 tháng 6, 2018 ×

Cảm ơn tác giả website mình đã top 1. cách seo web nên top quá nhanh, quá hiệu quả https://vinhomes-westpoint.com.vn/

Reply
avatar
Phòng DA
admin
22:06 21 tháng 8, 2018 ×

đã top https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-317-truong-chinh/

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
13:38 22 tháng 8, 2018 ×

Chào Phòng DA!
Chúc mừng bác :D

Reply
avatar
16:19 20 tháng 9, 2018 ×

Mục điền số điện thoại làm mãi mới được cuối cùng cũng thành công

Reply
avatar