Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow vô hạn từ 4 miền Pinterest chất lượng

Giới thiệu về pinterest

Pinterest là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh xếp vào những website hàng đầu hiện nay, và chúng được lưu trữ dưới dạng các bảng ghim theo từng chủ đề, sở thích.... Với anh em làm SEO như chúng ta hiện nay mạng xã hội này không thể bỏ qua được vì nó cho rất nhiều backlink chất lượng.

Trang Pinterest này cũng có nhiều miền giống như bài viết khác Sanji đã chia sẻ cách đặt backlink tại 12 miền Amazon. Cách làm cũng tương tự trang Amazon, vì cơ sở dữ liệu Pinterest dùng chung, anh em chỉ cần tạo trên một miền và đăng nhập tại các miền còn lại là nó sẽ tự cập nhật, backlink tại các miền Pinterest này cung khác nhau vì sức mạnh của mỗi miền là khác nhau và trang pinterest.com là trang cho backlink mạnh nhất trong 4 miền. Trang Pinterest này theo Sanji biết thì có có 4 miền bao gồm pinterest.com, pinterest.pt, pinterest.de, pinterest.se và có thể có những miền khác mà Sanji không biết, anh em nào biết hãy chia sẻ thêm để Sanji và mọi người cùng học hỏi. 

Đây là trang backlink Sanji đã đặt, anh em có thể xem qua để tham khảo cách đặt backlink của Sanji tại đây: Sanji Nguyen Blog on Pinterest, backlink đến pinterest này Sanji sẽ để Dofollow để cảm ơn pinterest. Và đây hình như cũng là backlink đầu tiên Sanji Nguyen đặt cho Blog của mình, anh em hãy theo dõi Sanji trên Google + để cập nhật thêm những bài đăng mới nhất của Sanjji.

Đặt backlink dofollow vô hạn tại pinterest

Hình ảnh backlink từ Pinterest đã về Google Webmaster Tool

Anh em thường truy cập trực tiếp vào https://www.pinterest.com việc này khi bắt đầu Sanji cũng đã gặp phải. Chức năng ghim cực kỳ hạn và gặp rất nhiều khó khăn vì nó thường bị lỗi và hạn chế ghim. Không biết về sau nó có cho phép lưu mở rộng hay không.

Nhưng để tránh phiền phức lằng nhằng không cần thiết anh em hãy bắt đầu đăng ký với tài khoản doanh nghiệp tại pinterest theo link sau đây: https://www.business.pinterest.com và đăng ký tài khoản dưới dạng doanh nghiệp. Nó rất cơ bản  thôi ai cũng làm được Sanji không nhắc lại nữa. Sau khi đăng ký tài khoản thành công anh em hãy chọn tối thiểu 5 chủ đề để bắt đầu với Pinterest như hình bên dưới:


Tiếp đến chọn biểu tượng cá nhân và bắt đầu thiết lập hồ sơ


Hãy thêm hình ảnh, trang web và xác nhận nó, anh em lưu ý muốn sử dụng được nó thì anh em cần xác nhận, sau khi điền trang web vào anh em hãy bấm Xác nhận trang web

Tiếp theo nó sẽ ra một đoạn mã cho anh em copy và dán vào khu vực thẻ Meta ở tại trang chủ như hình bên dưới. Việc thêm này anh em vào phần code của website để thêm, nếu không biết có thể hỏi người code website, nếu sử dụng các web miễn phí thì họ sẽ có phần thêm Html, thẻ meta vào trang chủ, anh em sử dụng loại nào thì hãy tùy chỉnh theo giao diện của nó. Nếu không biết thêm có thể gửi hỗ trợ bên cung cấp web miễn phí để họ hỗ trợ.

Sau khi đã thêm thẻ meta vào trang chủ, sau khoảng 5 -10 phút nó sẽ xác nhận cho anh em có thể là 1 phút hoặc cũng có thể là 1 giờ.
Tiếp theo sau khi xác nhận thành công anh em chọn mục Hồ sơ của tôi sau đó click vào dấu "+" như hình bên dưới và chọn chức năng lưu trang 


Sau đó nó sẽ hiện ra một giao diện cho anh em nhập Url cần lưu vào như hình bên dưới. Anh em cũng có thể tải ứng dụng tự động lưu ghim khi lướt web từ kho ứng dụng của Chorme.


Sau khi nhập Url cần lưu lại và chọn tiếp theo nó sẽ ra một loại các hình ảnh có tại Url đó, anh em lưu 1 hình ảnh là 1 backlink dofollow từ pinterest trỏ về như hình bên dưới


Khi muốn lưu anh em chỉ chuột vào hình ảnh bất kỳ nó sẽ có biểu tượng ghim chọn vào đó nó sẽ ra chức năng cho anh em tùy chọn, thêm hình ảnh vào bảng cũ hoặc tạo một bảng mới như hình dưới


Một lưu ý nữa là hãy mô tả hình ảnh thật rõ ràng không nên bỏ qua phần này, để google hiểu hơn về hình ảnh này đang nói gì và chủ đề của nó là gì.

Anh em có thể lưu thoải mái và chia sẻ bảng ghim của mình trên các mạng xã hội để google index nhanh hơn và nó cũng sẽ chất lượng hơn.

Anh em cũng có thể xem thêm cách kiếm rất nhiều backlink chất lượng khác từ Sanji Nguyen Blog.

Và giờ đến anh em
Anh em đã đặt backlink trên Pinterest như thế nào, hãy chia sẻ với Sanji và những người khác bằng cách bình luận bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết bằng cách chọn Share G+, Facebook,... ở cuối bài viết.

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!.