Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Đặt backlink chất lượng Dofollow tại issuu.com

Giới thiệu về Issuu

Issuu là một cộng đồng xã hội chia sẻ ấn phẩm tài liệu lớn dưới dạng file PDF lớn nhất thế giới. Và nó cho phép chúng ta xem những ấn phẩm này hoàn toàn miễn phí. Khi tham gia cộng đồng này chúng ta có thể xem rất nhiều ấn phẩm của những người nổi tiếng thế giới hoặc đơn giản là những gì anh em quan tâm. Issuu có Alexa rank 845 và có DA 94 và PA 95 cho phép chúng ta đặt một backlink dofollow. Ngày trước thì mạng xã hội này còn cho phép đặt backlink trong tài liệu nhưng bây giờ họ đã bỏ chức năng này chắc nguyên nhân vì quá nhiều spam. Dù được một backlink dofollow cũng quá chất lượng cho anh em chúng ta rồi. Một ưu điểm nữa là backlink từ Issuu.com về rất nhanh.

Đặt backlink tại trang issuu.com

Hình ảnh backlink đã về Google Webmaster Tool

Đây là link demo mà Sanji đã đặt: Sanji Nguyen on issuu
Đầu tiên anh em hãy truy cập vào  issuu.com giao diện nó sẽ ra như thế này

Anh em hãy đăng ký một tài khoản, việc đăng ký tài khoản ở đây cực nhanh, anh em có thể tùy chọn 3 cách để đăng ký bằng Gmail, G+, Facebook.  Khi Sanji biết bài này đăng ký tài khoản ở đây bằng Gmail còn không phải xác nhận tài khoản nữa cơ, quá là tiện ích.
Sau khi anh em đăng ký thành công hãy chọn một gói cho mình theo khả năng, như anh em biết rồi Sanji sẽ lựa chọn gói miễn phí


Tiếp theo chúng ta sẽ đến phần chỉnh sửa hồ sơ và chèn backlink, anh em hãy thêm tên, tên công ty, mô tả công ty( thực ra ở đây mà mô tả về trang web của mình). Sau đó thêm trang mạng vào rồi lưu lại.


Để kiểm tra backlink anh em đặt thành công hãy click vào biểu tượng tài khoản và backlink sẽ hiện ra dưới mô tả như hình bên dưới Sanji đã đặt.
Chỉ đơn giản như vậy thôi, chúng ta đã có 1 backlink chất lượng tại issuu.com. 
Ngoài ra anh em cũng có thể xem thêm nhiều bài viết chia sẻ backlink chất lượng khác tai Sanji Nguyen Blog.

Và giờ đến bạn

Hãy chia sẻ cách đặt backlink của mình trên issuu và giao lưu cùng với Sanji và bạn đọc bằng cách để lại comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè, cộng đồng bằng cách Share trên G+, Facebook,...

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!

1 nhận xét:

Click here for nhận xét