Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ cách đặt backlink chất lượng trên trang Sony.com DA 90 PA 88

Giới thiệu về Sony

Chắc anh em cũng chả quan tâm lắm đến Sony đâu nhỉ nhưng Sanji cũng phải giới thiệu qua đôi chút khi anh em đặt backlink trên đó cũng phải biết nó như thế nào. Nhận được từ người ta cái gì cũng nên biết người ta là ai chứ nhỉ :D. Công ty công nghiệp Sony, gọi tắt là Sony, thành lập ngày 7-5-1946 với 2 nhà sáng lập Masaru Ibuka, Morita Akio. Sony là một tập đoàn đa quốc gia tại Nhật Bản. Với trụ sở chính đặt tại Mitano, Tokyo, Nhật Bản, đây là tập đoàn điện tử lớn thứ 5 trên thế giới.

Cách đặt backlink trên trang Sony

Hình ảnh backlink từ Sony đã về Google Webmaster Tool

Đầu tiên anh em hãy truy cập trang https://www.sony.com/ giao diện nó sẽ như thế này. Anh em lưu ý ai chưa xem các bài viết trước của Sanji thì Sanji đã sử dụng chức năng tự động dịch của cốc cốc. Anh em không sử dụng cốc cốc cũng làm tương tự nhé.
Đây là link demo profile của Sanji đã đặt: http://community.sony.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/427066


Anh em click vào phần đăng nhâp( login) nó sẽ ra 3 mục con cho anh em chọn hãy chọn mục thứ 3 (cộng đồng) 
Tiếp đến nó sẽ ra như thế này và chọn Register Now (đăng ký) và điền các thông tin đầy đủ theo hướng dẫn chi tiết ai cũng có thể làm được rồi.

Sau đó xác nhận Mail, dưới đây là hình ảnh mình đã xác nhận thành công Mail. Tiếp tục chọn cài đặt của tôi.Tiếp nó sẽ ra giao diện như thế này và anh em chọn phần thông tin cá nhân để chỉnh sửaTiếp đến là điền các thông tin cá nhân và đặt backlink ở đây Sanji có lưu ý với anh em là phần Tên đầu tiên và Họ nên đặt tên thương hiệu website - công ty. Phần tiểu sử thì đặt mô tả về website  Sanji thường để nguyên Desctiption trang chủ vào và mô tả thêm một chút để tạo sự liên quan.


Oke rồi đó anh em lưu lại và đợi Google index backlink chất lượng này thôi. Dưới đây là hình ảnh backlink Sanji đặt thành công.

Chúc anh em thành công trong công cuộc SEO của mình với những hướng dẫn chi tiết từ Sanjj Nguyen Blog. Nếu thấy hay hãy ủng hộ Sanji bằng cách chia sẻ, comment bên dưới bài viết.
Ngoài ra anh em cũng có thể xem thêm cách đặt các backlink chất lượng khác với Sanji Nguyen Blog tại: http://sanjinguyen.blogspot.com/search/label/Backlink

Và giờ đến bạn

Hãy chia sẻ cách đặt backlink của mình trên Sony và giao lưu cùng với Sanji và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho cộng đồng và bạn bè.

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!

3 nhận xét

Click here for nhận xét
Sanji Nguyen
admin
11:23 1 tháng 7, 2017 ×

Chúc anh em thành công với hướng dẫn từ Sanji

Reply
avatar
Sanji Nguyen
admin
10:17 26 tháng 2, 2018 ×

Chào vn Mombaby!

Cảm ơn bạn :D

Reply
avatar