Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ cách đặt backlink trên trang Delicious DA 97

Giới thiệu về trang mạng xã hội Delicious

Delicious là mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ các liên kết nào lên đây để thảo luận. Đương nhiên là những liên kết hay hấp dẫn sẽ được chia sẻ nhiều rồi. Nó là trang mạng xã hội lớn với DA 97 cho ta đặt backlink ở 2 phần đó là profile và chia sẻ liên kết.
Đây là demo profile của Sanji đã đặt: https://del.icio.us/nguyensyfpt

Đặt backlink trên Delicious

Chúng ta cùng xem qua giao diện của nó cũng không có gì nổi bật lắm. Anh em hãy chọn đăng ký một tài khoản với 2 chỗ đăng ký như hình bên dưới, trang này cho đăng ký rất dễ với tài khoản Gmail, Facebook, G+, Twitter. Anh em tùy chọn đăng ký phù hợp với mình.
Đây là link truy cập trang Delicious: https://del.icio.us/

Sau khi đã đăng ký thành công anh em bắt đầu chỉnh sửa hồ sơ cá nhân bằng việc Up ảnh và chèn backlink ở profile như hình bên dưới với trang chủ và tiểu sử. Trang chủ thì anh em điền trang chủ và tiểu sử thì giới thiệu qua về trang của mình cần SEO sau đó lưu lại anh em đã có 1 backlink.

Tiếp đến là phần ADD BOOKMARK
Anh em nhìn lên góc phải màn hình sẽ có biểu tượng + Add BookMark như hình dưới


Tiếp theo nó sẽ ra phần cho anh em Bookmark link lên với giao diện như thế này hãy điền Title, Url, tags, Comment theo yêu cầu và chọn Addlink, anh em lưu ý nó mặc định là Publish ở góc dưới bên phải là công khai, chớ ai dại chọn là Private nhé khi đó Google sẽ không vào Index đâu.

Anh em có thể Add tất cả các link bài viết trên trang của mình lên đây, mỗi trang sẽ là 1 backlink nofollow DA 97 về cho anh em. Làm thoải mái mà không lo bị google phạt vì nó là trang chia sẻ Link. Ta chỉ đi chia sẻ link thôi, hoàn toàn yên tâm có thể chia sẻ cả 1000 link hay 1.000.000 vẫn oke nhé. Nhưng chỉ trong 1 domain thôi không phải quăng tùm lum lên nhé, vì tiêu đề của anh em nó có liên quan đến link chia sẻ. Nếu muốn chia sẻ của domain khác thì lập thêm tài khoản mới và làm tương tự. Delicious là trang BookMark chất lượng hàng đầu thế giới.

Và giờ đến bạn

Hãy chia sẻ cách đặt backlink của mình tại Delicious và giao lưu với Sanji và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè bằng cách Share trên G+, Facebook...

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!