Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Hướng dẫn đặt backlink tại Beance.net dofollow cực kỳ chất lượng

Giới thiệu về Behance

Behance là một cộng đồng chia sẻ ý tưởng của bạn, cộng đồng này có rất nhiều các nhà thiết kế nổi tiếng chia sẻ các tác phẩm của họ, đây cũng tập chung nhiều kho tàng ý lớn từ thiết kế, đồ họa, công nghệ, nghệ thuật... Hiện cộng đồng này đang phát triển cựu kỳ mạnh mẽ và được điều hành bở tập đoàn Adobe. Với chúng ta ngoài tham gia cộng đồng này tìm kiếm những ý tưởng mà Behance còn cho chúng ta rất nhiều backlink chất lượng. Đây là nguồn backlink mà chúng ta không thể bỏ qua, khi anh em đi mua backlink thì khi đặt 1 backlink trong bài viết trên đây họ sẽ lấy của anh em khoảng 200k (anh em nhớ phân biệt backlink trong bài viết liên quan sẽ chất lượng hơn trong profile) nào chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi.


Cách đặt backlink tại Behance

Hình ảnh backlink từ Behance đã về Google Webmaster Tool

Đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào Behance qua liên kết sau đây: https://www.behance.net giao diện Behance nó sẽ như thế này


Hãy chọn Sign Up để đăng ký một tài khoản tại Behance, giao diện đăng ký nó sẽ như thế này

Nếu như anh em đã có tài khoản Adobe thì khỏi cần đăng ký hãy đăng nhập và chỉnh sửa hồ sơ và viết bài kiếm backlink là được.
Sau khi đã đăng ký và xác nhận tài khoản thành công thì anh em đến phần chỉnh sửa và cài đặt
Hãy chọn vài chủ đề anh em muốn xem tại Behance đây là thủ tục thôi cứ chọn những gì mình quan tâm hoặc chọn bừa cũng được.


Đặt backlink tại hồ sơ cá nhân

Đây là demo backlink mà Sanji đã đặt: vệ sinh duy tuấn on Behance
Đầu tiên hãy chọn biểu tượng cá nhân như hình bên dưới và chọn Settings 


Ở đây chúng ta không đặt backlink mà cài đặt đường dẫn dễ nhớ và liên quan đến thương hiệu website cần SEO. Ví dụ như https://bahance.net/sanjinguyen chẳng hạn, chúng ta không nên bỏ qua bước này vì sau này còn dùng đến.
Sau khi đã lưu lại vẫn ở phần biêu tượng cá nhân anh em chọn Behance profile sau đó nó sẽ ra phần chỉnh sửa hồ sơ cá nhân tại Behance như hình bên dưới.


Chọn Edit profile bắt đầu chỉnh sửa hồ sơ và đặt backlink


Tại mục Basic Infomation anh em điền các thông tin bao gồm First name, Last Name, Occupation( Bạn đang làm gì), Company(công ty), Location, City, Web url (ở đây anh em đặt backlink).

Tiếp đến là mục On The Web anh em thêm các hồ sơ tại các mạng xã hội vào Fanpage facebook, Linkedin, Vimeo... Các hồ sơ này của anh em cũng được 1 backlink từ Behance nó cũng sẽ tăng chất lượng và backlink từ chúng trỏ về site chính của anh em cũng được hưởng lợi.

Tiếp đến là mục About Me hãy thêm giới thiệu một chút về backlink mình đặt tạo thêm sự liên quan.

Tại mục Web References anh em có thể thêm backlink theo từ khóa tại đây, lưu ý tránh spam chỉ nên đặt 1 -2 link thôi.Enter link title là Anchor Text, và Enter Url là đường link chúng ta cần SEO, sau đó chọn Add. Tiếp tục lưu hồ sơ lại vậy là đã xong phần đặt backlink tại Pro file.

Đặt backlink trong bài viết

Đây là demo bài biết mà Sanji đã từng đặt về "dịch vụ vê sinh công nghiệp tại Hà Nội":  tại đây
Sau khi đã lưu hồ sơ anh em trở về giao diện chính của Behance và chọn Create a Project sau đó chọn Add text ở bên trái hoặc click vào chữ T như hình bên dưới

Bắt đầu biết bài và chèn backlink theo từ khóa với cú pháp ví dụ <a href="http:///sanjinguyen.com/"> Sanji Nguyen Blog </a>. Hãy thay link của Sanji bằng link của anh em vào, hãy biết một bài thực sự chất lượng tại đây khoảng > 500 từ đến 1500 từ vì ở đây là backlink dofollow cực kỳ chất lượng bằng cả trăm backlink từ các diễn đàn tại Việt nam. Nên anh em hãy tự viết không copy, không spin và không spam baclink trong bài viết.
Anh em có thể tạo nhiều Project để đặt backlink vô cùng chất lượng này. Và cũng có thể kiếm thêm nhiều backlink chất lượng khác với chia sẻ từ Sanji Nguyen Blog.

Và bây giờ đến anh em

Hãy chia sẻ cách đặt backlink tại Behance của mình với Sanji và bạn đọc

Tham gia bình luận để giao lưu cùng Sanji, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết.

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!