Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Cách xem các bài viết hướng dẫn đặt backlink chất lượng với Sanji Nguyen Blog

Giới thiệu về Sanji Nguyen Blog

Như anh em đã biết Sanji Nguyen Blog là nơi chia sẻ những kiến thức SEO, cách đặt backlink chất lượng trên nhiều trang lớn trên thế giới. Sanji lưu lại khi đặt backlink trên những trang này để chia sẻ cho anh em. Tại vì Sanji lười chỉnh cấu hình cái giao diện nên nó mới nhìn sida thế này.  

Khi các nguồn backlink diễn đàn không còn hiệu quả và chất lượng cho SEO nữa, Sanji đã mày mò đi tìm các nguồn backlink chất lượng hơn để chia sẻ cho anh em trong cộng đồng SEO.  

Hiện tại khi viết bài viết này thì một ngày có khoảng 100 - 150 lượt xem trên Blog của Sanji, đây là nguồn động lực rất lớn để Sanji viết thêm nhiều bài viết để chia sẻ cho anh em và cộng đồng. 

Nhưng khá đáng tiếc một điều là lượng comment trên bài viết của Sanji khá ít, không biết có phải bài viết của Sanji kém chất lượng không

Hãy tiếp thêm động lực và giao lưu với Sanji nhiều hơn, khi anh em bình luận trên Blog của Sanji, Sanji mới có điều kiện ghé thăm lại Blog của anh em, và giao lưu tốt hơn.

Như hôm trước có bác "duanchungcuhanoi" bình luận trên Blog của Sanji, Sanji có ghé qua thăm Blog của bác ấy, và phát hiện ra bác ấy chưa đặt backlink trên Blogger, Sanji đã comment lại chỉ cho bác ấy. Rất đơn giản để chúng ta giao lưu kết bạn với nhau.

Hi vọng Sanji sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ cộng đồng.

Xem hướng dẫn cách đặt backlink tại Sanji Nguyen Blog

Có nhiều anh em xem Blog của Sanji mà không tìm hết được những bài viết mà Sanji đã chia sẻ, ngay cả bạn Sanji cũng bị điều này, nên hôm nay Sanji sẽ viết bài chi tiết hơn để anh em có thể tận dụng tối đa tài nguyên mà Sanji chia sẻ.

Đầu tiên khi truy cập Sanji Nguyên Blog 


Có 3 cách để xem hết bài hướng dẫn đặt backlink mà Sanji đã chia sẻ đó là click vào Tag Backlink trên một bài viết như hình trên hoặc trên thanh Menu chọn Kiến Thức Seo và chọn tiếp Seo Offpage.

Tiếp đến chọn hiển thị tất cả các bài đăng trong mục Backlink này như hình bên dướiKhi đã xem hết trang 1, anh em hãy chọn Bài đăng cũ hơn để xem thêm các bài viết khác sẽ có vài trang liền chia sẻ cho anh em cách đặt backlink chất lượng. Như hình bên dướiNgoài ra anh em cũng có thể xem thêm các bài viết về thủ thuật SEO và tham gia thảo luận cùng Sanji bằng cách: Trên thanh Menu chọn Kiến Thức SEO --> Thủ Thuật SEO.

Ở đó Sanji có chia sẻ bài viết về cách xây dựng Blog vệ tinh chất lượng 

Chúc anh em có nhiều backlink chất lượng để lên top với sự chia sẻ từ Sanji Nguyen Blog

2 nhận xét

Click here for nhận xét
lapmangfp
admin
10:16 1 tháng 2, 2019 ×

bài viết trên sanjinguyen rất hữu ích cho anh /em nào theo con seo . mong tác giả thêm nhiều bài hay hơn nữa http://lapmangfptbienhoa.info.vn/

Reply
avatar
22:33 14 tháng 2, 2019 ×

Bài viết hữu ít và hay
https://www.fpt-bentre.com/

Reply
avatar