Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Lấy backlink chất lượng tai Vimeo chia sẻ từ Sanji Nguyen Blog

Giới thiệu về Vimeo

Vimeo là một trang chuyên về các về các video chất lượng cao dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Vimeo cũng đang phát triển thêm các ứng dụng quay và đăng tải video bằng App trực tiếp trên điện thoại di động. Vimeo không chứa các video hỗn tạp như Youtube mà nó chứa những video quảng cáo cho doanh nghiệp chất lượng rất cao có thể lên tới 8k, 16k...Hiện tại Vimeo đang đứng hạng Alexa Rank 137 thế giới và DA chắc khoảng > 95 lâu rồi Sanji không check.

Cách đặt backlink trên Vimeo

Đây là Demo tạm thời Sanji vừa đặt, anh em xem tại đây.
Đầu tiên anh em hãy truy cập trang vimeo.com  vẫn như Sanji thường nhắc, anh em nên sử dụng cốc cốc dịch sang tiếng Việt cho dễ thao tác. Giao diện Vimeo hiện ra anh em hãy chọn đăng nhậpTiếp theo điền tên anh em vào tốt nhất nên nhập tên thương hiệu(1), nhập Email(2), nhập mật khẩu (3), nhấp đăng ký với Email(4).


Sau đó anh em sẽ nhận được 1 thư kick hoạt tài khoản từ Vimeo, hãy xác nhận nó và chọn vào mục biểu tượng ảnh hồ sơ như hình bên dưới
Tiếp đến chọn cài đặt tài khoản và chọn tiếp Hồ sơ như hình dướiSau khi chọn hồ sơ giao diện nó sẽ ra như thế nàyAnh em hãy nhập một mô tả ngắn và một mô tả dài vào 2 mục trên. Tiếp theo là đến phần Add Link, anh em hãy kéo xuống dưới một chút sẽ ra như hình bên dưới.


Anh em chọn mục Add Link và điền tiêu đề từ khóa cần SEO, đường dẫn Url, mô tả cho đường dẫn đó. sau đó lưu lại là xong. Sanji lưu ý anh em tránh spam, chỉ nên đặt khoảng 3 link và chỉ duy nhất 1 link về website cần SEO còn 2 link kia trỏ về tài khoản Fanpage facebook và Linkedin... Không nên đặt 2 link cùng trỏ về 1 Domain. Như Sanji thì chỉ đặt duy nhất 1 link, thông thường Sanji không thích Spam. 
Ngoài ra anh em cũng có thể kiếm thêm các backlink chất lượng khác nữa từ Sanji Nguyen Blog.

Sanji đã chia sẻ xong cách đặt backlink trên Vimeo rồi đó.

Và giờ đến bạn

Hãy chia sẻ cách đặt backlink của mình trên Vimeo và giao lưu với Sanji và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.

Nếu thấy hay hay chia sẻ bài viết cho bạn bè và cộng đồng bằng cách chọn Share với G+, Facebook...

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!