Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Sanji đã SEO cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp như thế nào

Giới thiệu về công ty Vệ Sinh Duy Tuấn

Công ty vệ sinh Duy Tuấn chủ sở hữu là một người bạn của Sanji, công ty này thành lập 12/2016, chủ yếu chỉ sử dụng Google Adwords, website cũng mới thành lập gần đây được khoảng 3 tháng do chủ yếu làm dự án vệ sinh khu VinHome, chưa làm ra thị trường bên ngoài nên website mới toanh.

Các dịch vụ cung cấp

Chủ yếu cung cấp các dịch vụ như: tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh chung cư, giặt thảm, lau kính trong, kính ngoài, tẩy keo, sơn, xi măng,...

Quy trình làm SEO cho từ khóa vệ sinh công nghiệp

Đây là một từ khóa có độ cạnh tranh trung bình, nhưng mà các đối thủ top 10 thì cũng không phải dạng vừa, ông ít là cứ khoảng 10.000 backlink, ông top 1 là 600.000 backlink, có ông lên đến 2.000.000 backlink lận. Nhưng sau khi xem và đánh giá thì backlink của các ông này chủ yếu đến từ các diễn đàn, trao đổi backlink...và các công ty này đều có nhân viên SEO suốt ngày cày link thôi.


Đánh giá đối thủ

Các đối thủ mà Sanji cần vượt qua tại Hà Nội đó là vệ sinh Linh Anh, vệ sinh Hoàn Mỹ, CleanHouse, Vệ sinh 365, tổng vệ sinh,...

Sanji đang SEO hai từ khóa đó là: "vệ sinh công nghiệp" và "ve sinh cong nghiep", đây là liên kết (http://vesinhcongnghiepsh.com/bao-gia-ve-sinh-cong-nghiep-bid14.html) anh em có thể kiểm tra tại các khu vực khác nhau rồi cho Sanji xin kết quả, để Sanji đánh giá tổng quan và chính xác hơn.

Đây là hình ảnh Sanji cho anh em xem không lại bảo Sanji nói quá


Tuy chỉ số của SEO QUAKE không chuẩn vì nó không thống kê được hết lượng link đã chết nhưng mà đây là lượng link các website này đã từng đặt, mà nó còn tăng lên từng ngày nữa cơ. 

Hiện nay khi viết bài viết này thì dạo gần đây Google nó không ổn định lúc ưu tiên khu vực, lúc thì để toàn quốc. Nếu hiện toàn quốc thì Sanji đang đứng thứ 19, nếu chỉ hiện ở khu vực Hà Nội thì website mà Sanji SEO lúc đứng thứ 8 lúc thứ 9.


Đây là hình ảnh nó đang đứng thứ 9, nó không hiện thứ hạng như hình trước vì Sanji đã xóa lich sử internet và đăng nhập ẩn danh để cho kết quả chính xác.

Và Sanji hiện đang ở Hà Nội, không biết search tại các khu vực khác nó thế nào.

Sanji chỉ mới SEO website của bạn được 1 tháng 2 ngày kể từ khi viết bài này để review cho anh em xem chất lượng nó khác xa số lượng.

Và một điều nữa là anh em đừng có quan trọng chỉ số DA, PA, cái này trao đổi link nhiều là có thôi. Bằng chứng là Sanji đứng thứ 9 trong khi chỉ số Alexa Rank N/A, DA = 1, PA = 1 mà các đối thủ chỉ số DA toàn từ 20 - 40, Alexa Rank khoảng 5M điều này chứng tỏ Google cũng chẳng đánh giá cao các chỉ số này.

Google Web Master Tool chỉ mới index cho Sanji số lượng backlink là 58 link và từ 33 domain. Trong khi các ông kia có tớ những 600.000 link có ông tới 1,9 triệu backlink Sanji làm tròn cho nó là 2 triệu.

Backlink Sanji đặt thì cũng toàn từ các bài viết đang chia sẻ cho anh em, nhưng Sanji chẳng có backlink nào từ PBN, trao đổi backlink, Blog vệ tinh... . Blog vệ tinh Sanji chỉ đang xây dựng chứ chưa trỏ về.

Sanji khẳng định trong 1 tháng nữa Sanji sẽ có mặt trong top 5 chỉ với lượng backlink mà Sanji chia sẻ cho anh em, cũng chỉ khoảng dưới 200 backlink mà sẽ hơn những thanh niên có hơn 50.000 backlink kia.

Tối ưu onpage viết bài dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Thật ra Sanji chẳng làm gì với cái Onpage này nhiều cả, vì Sanji ít để tâm tới Onpage chỉ đủ dùng những cái cơ bản thôi.

Điều Sanji quan tâm nhất ở Onpage đó là bài viết chính cần SEO phải dài, nó cứ phải  > 1500 từ, đây là một khía cạnh cực kỳ quan trọng mà anh em nên lưu ý, vì nó dài nên nó cung cấp nhiều thông tin, giá trị cho người dùng nên Google sẽ đánh giá cao hơn.

Sanji đề nghị viết dài, hướng tới người dùng hơn là chèn từ khóa sao cho hợp lý này nọ ví dụ trong 100 từ nên chèn 3 -5 từ khóa. Nên viết một cách tự nhiên, hướng tới người dùng là điều quan trọng nhất.

Viết khoảng 5 bài liên quan đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp rồi trỏ về bài viết chính cần SEO.

Url thì đáng nhẽ ra nó nên là http://vesinhcongnghiepsh.com/ve-sinh-cong-nghiep hoặc (http://vesinhcongnghiepsh.com/dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep) là chuẩn nhất nhưng Sanji lười quá nên cứ để vậy thôi.

Bắt đầu làm off page cho website

Sanji bắt đầu chiến lược xây dựng backlink để tiến hành SEO Offpage, Sanji lọc ra khoảng 5 nguồn cho backlink dofollow chất lượng nhất mà mình có thể lấy để đặt từ khóa chính xác như: Backlink Google Plus,Backlink Blogger, Backlink Behance, Backlink Microsoft, ... lý do tại sao nên chọn như vậy là vì để từ khóa chính xác càng ít càng tốt và phải là những nguồn chất lượng nhất chúng ta có thể. Ai có PBN, Blog vệ tinh mạnh thì không nói làm gì, nếu không có thì nên làm như Sanji.

Tạo thương hiệu trên các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Twitter, Instagram, Medium, Tumblr, 500px, Imgur, Pinterest, Youtube,... cùng là thương hiệu Vệ Sinh Duy Tuấn

Như Sanji đã chia sẻ trên Blog này, các nguồn backlink khác nếu có để Anchor text thì nên để thương hiệu, từ khóa mở rộng, full url, tốt nhất là để thương hiệu và full url.

Đi một vài backlink diễn đàn để đa dạng hóa domain, hình như Sanji chỉ đi có 5 diễn đàn thôi thì phải, mà Sanji cũng chẳng quan trọng nó là Dofollow hay Nofollow nữa.

Và nếu anh em nào có làm về "dịch vụ vệ sinh công nghiệp" hãy liên hệ với Sanji để chúng ta có thể trao đổi TextLink cả 2 bên cùng có lợi.

Sanji sẽ còn cập nhật thêm nội dung cho bài viết này một cách chi tiết hơn về quá trình cũng như cách làm của Sanji, anh em nào quan tâm có thể đón đọc....

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
Sanji Nguyen
admin
13:31 22 tháng 7, 2017 ×

Chào Hang Hang, dạo này Sanji hơi bận nên bạn hãy gửi thông tin qua Email sy92.haui@gmail.com lúc rảnh Sanji sẽ review cho.

Congrats bro Sanji Nguyen you got PERTAMAX...! hehehehe...
Reply
avatar