Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Tham gia cộng đồng chạy bộ strava và đặt backlink tại đây

Giới thiệu về Strava

Strava khởi đầu từ năm 2009 là một nền tảng quản lý thành tích luyện tập cho các cua rơ xe đạp, nhận thấy sự tiềm năng phát triển của nó, các nhà sáng lập Strava đã phát triển ra rất nhiều môn thể thao khác như bơi lội, chạy bộ, đi bộ, leo núi, trượt tuyết.... Và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng trên thế giới. Hiện tại trang này đang xếp hạng Alexa Rank 966 trên toàn thế giới, một thứ hạng tuyệt vời với những ứng dụng mà nó mang lại.

Cách đặt baclink tại Strava

Đầu tiên anh em hãy truy cập strava bằng đường dẫn tại đây: https://www.strava.com/ giao diện Strava nó sẽ ra như thế này:


Có 3 cách để tạo tài khoản Strava với Faceboook, Sign up with Google, Gmail, anh em hãy chọn một cách phù hợp với mình. Sau đó đăng ký tài khoản và xác nhận nó. Sanji thường chọn đăng ký bằng Gmail, sau khi điền đầy đủ các thông tin hãy chọn Sign Up.


Tiếp đến hãy chọn thông tin cơ bản do Strava cung cấp


Sau khi đã qua các thông tin trên chúng ta sẽ trở lại giao diện đã đăng nhập như thế này, hãy click vào biểu tượng như hình bên dưới và chọn Settings.

Giao diện nó sẽ ra như thế này, hãy điền đầy đủ các thông tin cơ bản như chèn ảnh....Tại mục Vanity Url hãy chỉnh lại url cho dễ nhớ và quản lý
Tại mục Profile Bio chúng ta có thể đặt backlink tại đây trong phần giới thiệu bản thân, cứ để Url trần không cần sử dụng thẻ  <a></a> sau đó lưu lại.
Để xem backlink đã đặt thành công hay chưa anh em vào biểu tượng cá nhân chọn My Profile nó sẽ ra như thế này.Nếu ai không nhìn thấy backlink của mình vì viết giới thiệu dài thì hãy chọn View More để nó hiển thị hết.
Để xem được hồ sơ người khác bao gồm backlink chúng ta gần đăng nhập tài khoản mới xem được.
Ngoài ra khi sử dụng các chức năng khác cần nâng cấp tài khoản lên Premium Sanji không thể test xem có đặt được backlink ở đâu nữa không. 

Và bây giờ đến anh em

Hãy chia sẻ cách đặt backlink tại Strava của mình với Sanji và những bạn đọc bằng cách bình luận bên dưới.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè và cộng đồng bằng cách chọn Share G+, Facebook,...

Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!