Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng

Tham gia cộng đồng themeforest và đặt backlink cho mạng xã hội DA 96 PA 93

Giới thiệu về Themeforest

Themeforest là một cộng đồng số 1 thế giới dành cho các Designer, tại đây chúng ta có thể mua Theme giá rẻ hoặc bán Theme, theo tỉ lệ ăn chia 50 - 70% , Themeforest không phải là người cung cấp theme mà họ chỉ là người giao dịch giữa khách hàng mua và người bán. Nếu anh em là 1 Designer chuyên nghiệp thì tham gia cộng đồng này có thể kiếm tiền  nghìn $ là chuyện quá bình thường.

Việc đặt backlink về trang cần SEO của chúng ta không còn như trước nữa. Nhưng có một điều hay là chúng ta có thể đặt backlink cho các mạng xã hội của chúng ta lên đến khoảng 20 mạng. Như chúng ta đang đi SEO cho các vệ tinh của chúng ta vậy.

Điều này có nghĩa gì Backlink từ các mạng xã hội này đều trỏ về trang chính chúng ta cần SEO, ta đặt backlink cho chúng mạnh lên, và chúng ta cũng được hưởng lợi.

Thay vì nó trỏ trực tiếp về chúng ta, Themeforest trỏ ra 20 mạng xã hội sau đó các mạng xã hội này lại trỏ link về site chính của mình. 

Nó cũng có lợi cho những anh em nào SEO Fanpage Facebook, Youtube.....

Sanji nghĩ là quá tuyệt vời, nó có lợi hơn là chỉ 1 backlink trỏ về trang web chính của chúng ta.

Thêm nữa là trang web này đang có chỉ số Alexa Rank 445 trên toàn thế giới và DA 96, PA 93. 

Cách đặt backlink tại Themeforest

Đây là demo profile Sanji đã đặt: https://themeforest.net/user/vesinhduytuan
Đầu tiên chúng ta hãy truy cập themeforest qua đường link sau đây: https://themeforest.net/  giao diện nó sẽ ra như thế này


Hãy chọn đăng nhập để chúng ta có thể tạo tài khoản nếu anh em đã có tài khoản Envato rồi thì hãy đăng nhập bằng tài khoản Envato chưa có thì hãy đăng ký một tài khoản và xác nhận nó.


Tiếp đến hãy trở lại Themeforest đăng nhập và chỉnh sửa hồ sơ như hình bên dưới, chọn biểu tượng cá nhân và chọn cài đặt


Thêm các thông tin cơ bản tại phần thông tin cá nhân và đặt backlink cho các mạng xã hội tại Mạng xã hội(social network)


Như hình bên dưới chúng ta sẽ đặt được rất nhiều backlink cho các mạng xã hội như: Behance anh em nào chưa đặt backlink tại Behance có thể xem tại đây: cách đặt backlink chất lượng trên Behance
Flickr, Digg, Vimeo, Facebook, Linkedin, Twitter, Youtube, G+....


Sau đó lưu lại và xem thông tin tại trang cá nhân của chúng ta, chọn biểu tượng cá nhân và chọn hồ sơ sau đó kéo xuống góc dưới bên phải đây hoàn toàn là backlink Dofollow


Vậy là Sanji đã chia sẻ xong cách đặt backlink cho các mạng xã hội tại Themeforest rồi đó.

Và giờ đến anh em

Hãy cho Sanji và bạn đọc biết anh em đã đặt backlink tại Themeforest như thế nào bằng cách bình luận bên dưới và giao lưu với Sanji.

Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ nó cho bạn bè!

Cảm ơn vì đã đọc!

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
21:43 26 tháng 7, 2018 ×

Thank for your some other wonderful post. I am on the search for such info Where else may just anybody get that type of info in such an ideal way of writing? I have a presentation subsequent week.
on ap standa 5kva|on ap standa 10kva|on ap standa 10kva|on ap standa|lioa

Congrats bro Ổn Áp Biến Áp Standa Chính Hãng you got PERTAMAX...! hehehehe...
Reply
avatar